Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Mitsubishi đơn giản tại nhà

Điện Lạnh Kim Tín Phát hướng dẫn mọi người cách vệ sinh máy lạnh Mitsubishi đơn giản tại nhà, giúp máy lạnh chạy tốt, ít tốn điện, giảm được khoảng tiền thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho bạn.

ve sinh may lanh mutsubishi

Máy lạnh Mitsubishi cũng như các thiết bị điện lạnh khác sau một thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh để tăng độ bền cũng như quá trình sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện. Xem hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Mitsubishi đúng cách đơn giản tại nhà sẽ giúp bạn tự giải quyết được các vấn đề hao tốn điện năng giúp máy lạnh hoạt động êm ái mang lại bầu không khí mát mẽ trong lành cho gia đình bạn.

  • Dưới đây sẽ là một số cách vệ sinh máy lạnh Mitsubishi để bạn tham khảo:
  • Trước khi bắt đầu làm vệ sinh máy lạnh bạn nên tắt hết các nguồn điện của máy lạnh để đảm bảo an toàn.
  • Vệ sinh van thổi gió: Bật nhẹ 2 chốt ở mặt trước thân máy để tháo van thổi gió sau đó dùng khăn ướt để lau.
  • Lần lượt tháo cánh đảo gió và vệ sinh bằng khăn ướt.
  • Đối với cửa thoát gió và bên trong lồng quạt nên dùng khăn khô, mềm để lau chùi sau đó lắp lại như vị trí ban đầu.
  • Tháo mặt nạ dàn lạnh và dàn tản nhiệt bằng cách nâng mặt nạ lên đến khi nghe tiếng tách là có thể kéo ra, còn đối với tấm lọc chỉ cần kéo trượt xuống phía dưới. có thể dùng máy hút bụi hoặc nước để làm sạch nhưng lưu ý nên phơi khô tấm lọc ở nơi thoáng mát không được để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng bên ngoài.
  • Khi vệ sinh dàn nóng, lạnh nên dùng vòi xịt nước trực tiếp xuôi theo các lá nhôm không nên xịt vuông góc hay chéo như thế sẽ làm các lá nhôm dính vào nhau gây cản trở trong việc lưu thông gió.
  • Sau khi vệ sinh các bộ phận của máy lạnh Mitsubishi nên lắp lại đúng các khớp tránh rơi vỡ hoặc làm gãy và phải chắc chắn khi máy hoạt động không gây tiếng ồn nào.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Mitsubishi

Máy lạnh sau khi vệ sinh sẽ mang lại hiệu quả tốt và có thể tự chữa được một số “bệnh” lặt vặt mà không cần đến các trung tâm sửa chữa máy lạnh với cách vệ sinh máy lạnh Mitsubishi. Bạn nên vệ sinh máy lạnh ít nhất 2 tuần/lần để đảm bảo sức khỏe và vận hành của máy.

  • Xem thêm các hướng dẫn vệ sinh máy khác:

Cách vệ sinh máy lạnh Samsung

Cách vệ sinh máy lạnh LG

Cách vệ sinh máy lạnh Panasonic

, , , ,

1 bình luận trong “Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Mitsubishi đơn giản tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *