Trung tâm bảo trì-vệ sinh-sửa máy lạnh quận Thủ Đức

Trung tâm Điện Lạnh Kim Tín Phát luôn là địa chỉ sửa máy lạnh quận Thủ Đức đáng tin cậy nhất cho mọi nhà đem đến bạn một dịch vụ bảo trì máy lạnh – vệ sinh máy lạnh – sửa chữa máy lạnh quận Thủ Đức.

Bạn đang gặp sự cố với chiếc máy lạnh nhà bạn, máy lạnh không lạnh, yếu lạnh, chỉ ra gió, có mùi hôi, máy lạnh kêu… và nhiều hư hỏng khác làm bạn khó chịu bạn đang cần một trung tâm bảo trì-vệ sinh-sửa máy lạnh quận thủ đức. Khi bạn đã tìm tới Điện Lạnh Kim Tín Phát chắc chắc là máy lạnh bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0974756436 – 0933749566 để được tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24. Khi gặp vấn đề máy lạnh hãy gọi ngay tới Điện Lạnh Kim Tín Phát để được nhân viên và đội ngũ kỹ thuật chúng tôi Tư vấn và giải quyết khó khăn cho bạn.

sua-may-lanh-tai-quan-thu-duc
Trung tâm sửa chữa, lắp đặt máy lạnh quận thủ đức ,luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi nhà chúng tôi luôn mang đến 1 dịch vụ hoàng hảo nhất và hơn thế nữa chúng tôi chỉ đưa ra giá cạnh tranh nhất ,để khách hàng  an tâm khi chọn dịch vụ sửa máy lạnh cụa chúng tôi.

QUY TRÌNH VỆ SINH, SỬA MÁY LẠNH CHÚNG TÔI:

Kiểm tra cho máy chạy thử nếu có gì

Bơm ga, vệ sinh máy lạnh giúp giảm thiểu các hư hỏng của máy

Tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài

Dùng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh, xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh.

Để máy khô ráo sau đó bật lại cho máy chạy ổn định bàn giao cho khách hàng

Giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn

Nâng cao tuổi thọ của máy lạnh

Đem lại cho bạn một không khí trong lành, mát mẽ trong phòng

Giảm các bệnh do vi khuẩn gây ra khi máy lạnh có chế độ kháng khuẩn

Tránh tình trạng máy chảy nước, nghẹt hệ thống ống máy dẫn tới hư máy

ve-sinh-may-lanh-quan-thu-duc

CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ MÁY LẠNH THEO ĐỊNH KỲ NHƯ SAU:

Để máy lạnh của bạn chạy tốt hơn, kéo dài tuổi thọ, và gia đình bạn có một máy lạnh tuyệt vời để sử dụng các bạn nên  bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh định kỳ  như sau:

Đối với hộ gia đình nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 3- 6 tháng/lần.

Đối với nhà hàng khách sạn định kỳ vệ sinh máy lạnh khoảng 2-4 tháng/ lần

Đối với nhà máy xí nghiệp định kỳ vệ sinh máy lạnh 1 tháng một lần

( số lần vệ sinh định kỳ còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng máy ( tần suất sử dụng), và môi trường có nhiều người qua lại và bụi bẩn không)

Ngoài ra, Điện Lạnh Kim Tín Phát còn ưu đãi khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng tiết kiệm mà còn được hưởng một chế độ chăm sóc miễn phí về sau. Sửa máy giặt, Sửa tủ lạnh, Sửa lò viba, Sửa máy nước nóng, bình nước uống nóng lạnh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngại xa, việc cả thứ bảy và chủ nhật đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng khi đến Điện Lạnh Kim Tín Phát.

Trung tâm sửa máy lạnh quận Thủ Đức

Hotline : 0974756436 – 0933749566

Tin liên quan