Bảo Trì Vệ Sinh Máy Lạnh Âm Trần Tại Nhà Giá Rẻ TPHCM

Khi sử dụng máy lạnh mọi người thường hay tiết kiệm tiền nên ít vệ sinh máy lạnh dẫn đến nhiều nguyên nhân, tác hại của việc không thường xuyên bảo trì vệ sinh máy lạnh âm trần định kỳ, đừng tiết kiệm vài trăm ngàn vệ sinh máy lạnh, mà phải bỏ số tiền lớn hơn để sửa chữa máy lạnh khi bị hư hỏng nặng bạn nhé !

VE SINH MAY LANH AM TRAN

Điện Lạnh Kim Tín Phát chuyên vệ sinh máy lạnh âm trần cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, các cao ốc văn phòng, tòa nhà trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, với các hãng sản xuất như Daikin, Panasonic, LG, Mitsubisi, v.v.. vệ sinh máy lạnh âm trần thường xuyên phòng ngừa các sự cố trong tương lai giúp máy chạy tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

  • Những điều cần lưu ý khi vệ sinh máy lạnh âm trần.

1/ Đối với dàn lạnh: Nếu không vệ sinh chắc chắn dẫn đến bụi bẩn, sinh ra kém lạnh, máy có thể chạy ồn hoặc chảy nước, đôi lúc có thêm hiện tượng đọng sương ở bề mặt máy. Từ đó có thể dẫn đến các sự cố hay hỏng hóc khác khi tình trạng đó kéo dài. Còn đối với sức khỏe con người thì rò ràng không tốt chút nào khi vi khuẩn bụi bẩn cứ bám vào nơi nguồn khí mát chạy ra.

2/ Đối với dàn nóng: Bắt buộc máy phải chạy liên tục nhiều hơn thông thường dẫn đến quá tải vì thời gian làm lạnh lâu hơn, gây ra hao tổn điện năng. Các chi tiết máy dễ dẫn đến hơn hỏng hơn, tuổi thọ của máy sẽ ngắn hơn so với định mức mà hãng đã đưa ra.

Bây giờ bạn đã có một hệ thống máy lạnh âm trần sạch sẽ, vận hành êm ru, thời gian làm lạnh nhanh tiết kiệm điện năng tương đối, môi trường sạch sẽ hơn, bạn cũng cảm thấy vui hơn, phấn khích hơn cho công việc và gia đình.
  • Khi vệ sinh máy lạnh âm trần với các bước như sau

1 • Thiết bị đồ nghề chuyên dụng như máy bơm tăng áp lực nước, thang xếp, bạt hứng nước và bạt che nước, tuavit, kìm, mỏ lết, khăn – giải lau. Các loại đồng hồ đo gas, đo điện áp, bút thử điện, bình gas khí lỏng v.v..

2 • Kiểm tra máy hoạt động trước lúc vệ sinh máy lạnh, các thông số kỹ thuật có đạt chuẩn không, có hỏng hóc gì không, độ làm mát ở mức độ nào, v.v…

3 • Tiến hành tắt CB và bắt đầu quá trình vệ sinh máy lạnh âm trần xuôi chèo mát mái.

4 • Hoàn tất quá trình vệ sinh, tiến hành đo đạc lại các thông số kỹ thuật và tiến hành chạy thử.

Bảo Trì Vệ Sinh Máy Lạnh Âm Trần Tại Nhà Giá Rẻ TPHCM

Công Ty Kim Tín Phát là đơn vị chuyên nghiệp về ngành cơ điện lạnh, chúng tôi chuyên bảo trì vệ sinh máy lạnh âm trần đến treo tường đơn giản cho đến máy áp tường hay hệ công nghiệp với công suất lớn, với dịch vụ chăm sóc 24/7 phụ vụ tận nơi, sẽ đem lại sự hài lòng cho quý vị các bạn.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

0974.756.4360933.749.566

Địa chỉ: 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *