Trung Tâm Sửa Máy Lạnh Quận 4 Tại Nhà Uy Tín TP.HCM

Chào Trung tâm dịch vụ bảo trì máy lạnh Kim Tín Phát. Tôi là Hồng hiện gia đình tôi đang sống tại quận 4 TP Hồ Chí Minh. Cách đây mấy ngày, 2 chiếc máy lạnh của nhà tôi bỗng nhiên bị hỏng không làm lạnh được ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Liệu Trung tâm có cơ sở ở quận 4 hoặc có dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 hay không? Nếu có thì liệu có thể sửa ngay trong ngày hay không và chi phí sửa chữa như nào? Tôi xin cảm ơn.

 

 

Trung tâm Kim Tín Phát có sửa máy lạnh ở quận 4 không?

 

Máy lạnh của nhà chị bị hỏng, để lâu sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng nhất là khi thời tiết vào hè đang nóng dần lên. Kim Tín Phát là một trung tâm chuyên sửa chữa, bảo trì và trao đổi điện lạnh có uy tín lâu năm tại TP HCM với mạng lưới sửa chữa rộng rãi tại tất cả các quận huyện và các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh. Và đương nhiên là chị ở quận 4 thì hãy hoàn toàn yên tâm để chúng tôi phục vụ.

Điện lạnh kim tín phát hiện chúng tôi đang có ở địa chỉ sửa máy lạnh quận 4 và cũng nhưng các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận.

 

Trung tâm dịch vụ bảo trì máy lạnh có thể sửa ngay trong ngày được hay không?

 

Việc này là tiêu chí phục vụ khách hàng của trung tâm “chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng”. Chỉ sau 30 phút khách hàng gọi điện là trung tâm sẽ phái nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ đó và tiến hành sửa chữa máy lạnh cho khách hàng Quận 4.

 

Chi phí sửa máy lạnh quận 4 được tính như thế nào?

 

Về khoản chi phí sửa chữa máy lạnh thì chị Hồng và quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài với mức chi phí hợp lý nhất không đâu hợp lý hơn.

Nhân viên sẽ xem xét tình trạng máy lạnh và báo giá hợp lý, cụ thể, công khai theo mức giá quy định của trung tâm.

Chúng tôi cũng không tính thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác như: phí di chuyển xa…

Chắc chị Hồng và quý khách hàng ở quận 4 và các quận lân cận khác đã yên tâm về chất lượng dịch vụ của Kim Tín Phát rồi đúng không? Hãy để chúng tôi đồng hành cùng chiếc máy lạnh thân yêu nhà bạn nhé.

, ,

2 bình luận trong “Trung Tâm Sửa Máy Lạnh Quận 4 Tại Nhà Uy Tín TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *