Địa chỉ sửa tủ lạnh Sanyo tại HCM

Dòng tủ lạnh Sanyo với thiết kế độc đáo, hiện đại, thanh lịch và tiết kiệm điện năng nếu được nhiều người ưa chuộng tin dùng. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách thì tủ lạnh rất nhanh hỏng, bạn nên làm gì ? giới  thiệu địa chỉ bảo hành, sửa tủ lạnh Sanyo tại TPHCM

 

sua tu lanh sanyo

– Các lỗi thường gặp với dòng tủ lạnh này: tủ hết ga, tủ không đông đá, tủ không lạnh, tủ có tiếng kêu,….và một số lỗi thường gặp khác. Vậy làm thế nào để chiếc máy này hoặc động bình thường, lưu trữ thực phẩm và thức ăn cho cả gia đình nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng quanh năm tại Sài Gòn?

 

– Mách bạn địa chỉ sửa tủ lạnh Sanyo tại HCM là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng khi đến với trung tâm bảo hành, sửa chữa điện lạnh Kim Tín Phát uy tín, chất lượng nhất hiện nay, các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn kịp thời sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng.

 

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà như sau:

 

  • Nhân viên kỹ thuật đến và kiểm tra tình trạng tủ
  • Tư vấn cách sửa chữa nhanh và tiết kiệm chi phí nhất
  • Báo giá sửa tủ lạnh đúng giá của Trung tâm
  • Tiến hành sửa chữa trong thời gian ngắn nhất
  • Bàn giao tủ lạnh kèm thời hạn bảo hành (có dán tem và xuất hóa đơn nếu khách hàng có nhu cầu)
  • Sau khi sửa chữa xong, nhân viên tư vấn cách vệ sinh tủ lạnh đúng cách, an toàn và tiết kiệm điện tối đa trong nhà.

Khách hàng yên tâm rằng chúng tôi đảm bảo thời hạn bảo hành lâu dài và thay thế các linh kiện hoàn toàn chính hãng Sanyo. Báo giá sửa tủ lạnh chính xác và hợp lý nhất so với các Trung tâm khác tại TP Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm có trình độ trong lĩnh vực sửa tủ lạnh Sanyo và các dòng máy lạnh khác. Kim Tín Phát tự hào được khách hàng tin tưởng và ngày càng xây dựng được niềm tin lâu dài. Bạn hãy yên tâm giao chiếc tủ lạnh Sanyo cho chúng tôi sửa chữa với tiêu chí: nhanh chóng- chuyên nghiệp- chất lượng- uy tín lâu dài.

 

, , , , , , ,

1 bình luận trong “Địa chỉ sửa tủ lạnh Sanyo tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *