Mua Bán Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Cũ Và Mới Giá Rẻ

Trong nhà bạn đang sử dụng những chiếc máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt cũ lâu năm, hiệu suất giảm dần, tiêu tốn điện năng. Bạn muốn thay đồ mới nhưng không nỡ cho đi hay bán sắt vụn giá rẻ. Vậy tại sao bạn không gọi ngay điện lạnh Kim Tín Phát chuyên mua bán máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ và mới giá tốt nhất hiện nay cho khách hàng.

 

mua ban may lanh, may giat, tu lanh cu gia re tphcm
Mua Bán Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Cũ Và Mới Giá Rẻ

 

Trung tâm Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy lạnh Kim Tín Phát không chỉ có các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, sửa máy nước nóng lạnh…. uy tín, chất lượng nhất tại TP HCM mà chúng tôi còn có dịch vụ thu mua, trao đổi thiết bị điện lạnh cũ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lấy tiêu chí tiết kiệm tối đa tài chính cho bạn, Kim Tín Phát đảm bảo thu mua và trao đổi máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ với giá cao, ổn định nhất cho quý khách hàng. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi đến đường dây nóng 0974756436, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 1h.

 

Quy trình mua bán trao đổi máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh cũ và mới tại Kim Tín Phát

 

  • Nhân viên đến kiểm tra tình trạng máy
  • Báo giá cho khách hàng
  • Vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng

 

Chúng tôi nhận thu mua, trao đổi các thiết bị máy lạnh của các hãng: Toshiba, Electrolux, Daikin, Panasonic, LG, Sharp, Sanyo, Samsung, Funiki….

 

 

mua ban may lanh, may giat, tu lanh cu gia re
Mua Bán Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Cũ Và Mới Giá Rẻ

 

Không phải mang đi xa, bán giá tốt nhất, vận chuyển nhanh chóng… đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Hơn thế nữa, mạng lưới hoạt động của Trung tâm có mặt tại hầu hết các quận tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Không giới hạn số lượng, thu mua tại nhà, cơ quan, xí nghiệp, trường học, công ty, khách sạn, nhà hàng….đảm bảo giá tốt nhất chưa từng có cho khách hàng.

 

Điện lạnh Kim Tín Phát phục vụ khách hàng cả những ngày nghỉ lễ, không phân biệt thời gian. Đặc biệt hơn chúng tôi còn có các chương trình khuyến mại trong những ngày nghỉ lễ lớn như: Giải phóng miền Nam (30-4), Quốc tế Lao Động (1-5), Quốc khánh (2-9), Dọn nhà cuối năm đón xuân về…. với giá ưu đãi kèm theo nhiều phần quà có giá trị khác.

 

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm khi bán được máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh…giá cao, để phụ thêm vào mua sắm thiết bị mới hơn. Đừng lãng phí tài sản mà gia đình cố gắng phấn đấu trong nhiều năm mới có được. Nếu những đồ điện ấy đã cũ, không còn phù hợp với không gian nhà bạn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *