Nên chọn dịch vụ sửa chữa tủ đông ở đâu tốt nhất ?

Trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… tủ đông là vật dụng không thể thiếu được cả mùa đông và mùa hè. Nhu cầu sử dụng quanh năm, thường xuyên dùng hết công suất thậm chí là quá tải, không được vệ sinh định  kỳ đúng cách nên tình trạng tủ đông bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng là điều không tránh khỏi.

sua tu dong

Một số lỗi thường thấy chứng tỏ tủ đông của bạn đã bị hư hỏng như: tủ không lạnh, đáy tủ đông có nước, phát tiếng kêu khi khỏi động, hệ thống bộ định giờ xả tuyết bị hỏng, tiếp xúc giữa ro le xả tuyết chưa tốt… và hàng loạt lỗi nữa mà bạn không biết nên xoay xở ra sao.

 

Bạn có thể cho rằng đó chỉ là một vài lỗi nhỏ xảy ra khi đã sử dụng tủ đông một thời gian. Nhưng bạn có biết nếu cứ kéo dài tình trạng này thì thực phẩm sẽ nhanh bị hỏng, không đông, hao phí điện năng gấp nhiều lần và đương nhiên sẽ phải bỏ tiền thay tủ đông sớm hơn.

 

Không cần phải mất công vận chuyển tủ đông đến trung tâm sửa chữa, thời gian sửa nhanh chóng, giá cả rẻ nhất mà lại có tủ sử dụng luôn. Ở đâu làm được điều này?  Đó là dịch vụ sửa chữa tủ đông tại nhà của Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành điện lạnh Kim Tín Phát tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Kim Tín Phát Là một đơn vị chuyên sửa chữa tủ đông, kho lạnh, sửa chữa tủ mát, tủ cấp đông có uy tín tại TPHCM chúng tôi chuyên sửa chữa cho các nhà hàng, khách sạn, công ty,…lâu năm được tín nhiệm nhất.  Đảm bảo sửa chữa 100% với các dòng tủ đông phổ biến như: Alaska, Funiki, Hitachi, LG, Nagakawa, Panasonic, Sanaky, Sanden, Sanyo, Sharp, Toshiba, Towashi, Mitsu Stable,…

 

Vậy quy trình sửa chữa sẽ như thế nào?

 

  • Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng tủ đông mắc lỗi gì và thông báo cho khách hàng
  • Bước 2: Báo giá sửa chữa và thay thế linh kiện tủ đông, tủ mát
  • Bước 3: Tiến hành ngay quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện.
  • Bước 4: Bàn giao máy, thời hạn bảo hành và hướng dẫn vệ sinh tủ đúng cách

Chỉ với 4 bước nhanh chóng, chúng tôi sẽ hoàn lại chiếc tủ đông hoạt động bình thường và tiết kiệm điện năng. Còn chờ gì mà khách hàng không chọn Kim Tín Phát với dịch vụ sửa chữa tủ đông tại nhà nhanh chóng, uy tín lâu năm và giá cả tiết kiệm nhất?

 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

Trung Tâm Bảo Trì Máy LạnhVệ Sinh Máy Lạnh – Sửa Máy Lạnh Tại TP.HCM

 

☎ : 0974756436 – 0933749566

 

Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất

 

Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *