Nhận sửa chữa máy nước nóng lạnh tại nhà

Trong cuộc sống hằng ngày máy nước nóng lạnh là đồ dùng không thể thiếu trong sinh hoạt mỗi ngày của chúng ta. Để sử dụng máy  hoạt động tốt, thì ít ai biết quy trình hoạt động cũng như bảo trì, sửa máy nước nóng lạnh như thế nào ! Xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy nước nóng lạnh Kim Tín Phát chuyên nghiệp, uy tính, nhanh chóng tiện lợi tại nhà.

 

su chua may nuoc nong lanh

 

Điện lạnh Kim Tín Phát chuyên sửa chữa máy nước uống nóng lạnh, cây nước uống nóng lạnh tại nhà, gia đình, cơ quan, công ty,..Chúng tôi nhận sửa chữa nhanh tận nơi. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy nước nóng, bình nước uống nóng lạnh của các hãng như: CENTON, ALASKA, ARISTON, FERROLI…..

Khi máy nước nóng lạnh gặp sự cố như chảy nước, không nóng, không lạnh, chạy kêu to… Quý khách hàng hãy gọi đến Điện lạnh Kim Tín Phát. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Xử lý nhanh, kịp thời phục vụ nhu cầu công việc của khách hàng.

 

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy nước nóng lạnh như:

 

  • Máy nước nóng lạnh không vào điện.
  • Máy nước nóng, không nóng .
  • Máy nước nóng yếu không đủ độ nóng .
  • Máy nước nóng bị chảy nước do thủng bình, hỏng van.
  • Máy nước nóng lạnh hoạt động bị kêu.
  • Máy nước nóng không hoạt động, bị nhảy át- tô- mát.
  • Máy nước nóng lạnh bị báo lỗi bo mạch.
  • Máy nước nóng không điều chỉnh được nhiệt độ lạnh.
  • Sửa chữa thay mới thanh đốt.
  • Bình nóng lạnh làm nóng quá lâu.

Với tiêu chí mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Trung Tâm Điện lạnh Kim Tín Phát mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của quí khách. Bất cứ lúc nào, dù Qúy Khách hàng ở đâu khi cần hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách hàng tận tình ở tất cả các Quận huyện trên địa bàn TPHCM. Sau khi sửa quý khách còn nhận được chế độ bảo hành của trung tâm cực kỳ chu đáo kéo dài từ 03 tháng đến 12 tháng

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy nước nóng lạnh chuyên nghiệp của Điện lạnh Kim Tín Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của Kim Tín Phát có mặt trên khắp địa bàn Tp. HCM sẽ đến tận nơi của bạn sau khi nhận được điện thoại yêu cầu của khách hàng nhân viên đến nơi sửa máy nước nóng .

 

Chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa như:

 

Sửa chữa máy giặt

Sửa chữa máy lạnh

Sửa chữa tủ lạnh

Sửa chữa lò vi sóng …vvv..

Hãy đến với Điện lạnh Kim Tín Phát, hãy để chúng tôi phục vụ Bạn !

, , ,

2 bình luận trong “Nhận sửa chữa máy nước nóng lạnh tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *