Sửa chữa máy lạnh âm trần tại nhà chuyên nghiệp uy tín TPHCM

Ngày nay, hầu hết từ các hộ gia đình,  các công ty, văn phòng làm việc với không gian vừa và nhỏ, xây dựng tường ốc kiên cố thì đều lắp máy lạnh hay máy điều hòa không khí để tạo ra các luồng gió lưu thông với nhiệt độ thấp hơn môi trường oi bức, nóng nực hiện tại nhằm tạo nên không gian mát mẻ, thoải mái. Vì vậy sau một thời gian sử dụng chúng ta nên bảo trì, vệ sinh, sửa máy lạnh Âm Trần thường xuyên theo định kỳ theo đúng quy định nhà sản xuất, tránh tình trạng máy hoạt động nhiều tốn điện năng nhưng không mang lại hiệu quả.

sua chua may lanh am tran

Các loại máy lạnh âm trần được thiết kế gọn, nhẹ, độ thẩm mỹ cao, sử dụng đa số tại văn phòng diện tích lớn, thư viện, trường học, phòng hội nghị, nhà hàng, quán ăn, máy còn được lắp nhiều tại các nhà máy sản xuất làm việc trong môi trường máy lạnh như xưởng lắp chíp điện tử, phòng lab,…Do máy hoạt động thường xuyên lâu ngày không được kiểm tra dẫn đến tính trạng máy không lạnh, kém lạnh, phát ra tiếng ồn….Nếu không được kiểm tra sửa sữa ngay kịp thời dẫn đến tình trạng máy hư hỏng nặng.

Điện Lạnh Kim Tín Phát chuyên sửa máy lạnh Âm Trần tại nhà chuyên nghiệp uy tín, làm việc nhanh chóng, giá rẻ nhất tại Tp.HCM,  Điện Lạnh Kim Tín Phát luôn mang đến quý khách hàng sự hài lòng về thái độ làm việc, sự tận tình trong công việc của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Xuất hóa đơn VAT, hợp đồng dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu.

Điện Lạnh Kim Tín Phát nhận bảo dưỡng , vệ sinh máy lạnh âm trần tại các công ty, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp  hoặc tại các toàn nhà trên địa bàn Tp.HCM. Với các hãng như Carrier, Mitsubishi, Daikin, Panasonic, LG, Reetech,…  Không những chỉ vệ sinh máy lạnh mà chúng tôi còn kiểm tra máy lạnh để tránh các trường hợp hư hỏng nặng cũng như báo trước với khách hàng các trường hợp xấu có thể xảy ra. Hãy gọi cho chúng tôi sau 30′ liên hệ chúng tôi sẽ đến tại nhà tiến hành thực hiện chuyên nghiệp uy tín TPHCM. Trong trường hợp máy không thể sửa chữa được nữa thì chúng tôi sẽ thu mua lại với giá cao nhất có thể. Thời gian làm việc 24/7 kể cả Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Đến với dịch vụ sửa máy lạnh Âm Trần của công ty Kim Tín Phát để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng, ưu đãi giảm giá với khách hàng thân thiết và tư vấn cho khác hàng nhiệt tình dễ hiểu nhất. Để chiếc máy lạnh hoạt động bình thường, lâu dài và tiết kiệm điện thì khi có vấn đề, bạn hãy gọi cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Dịch Vụ Sửa máy Lạnh Âm Trần Chuyên Nghiệp Uy Tín TP.HCM

GỌI NGAY : 0974756436 – 0933749566

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *