Dịch vụ sửa lò vi sóng Panasonic tại nhà ở TPHCM

Chị Lan Hương (quận 7, TPHCM) có hỏi: Gia đình tôi có sử dụng lò vi sóng Panasonic được hơn 1 năm nay. Hôm trước, chị giúp việc sơ ý cho hộp đựng thức ăn bằng kim loại vào và không đóng cửa khít lại. Một lúc sau thấy có tia lửa bắn ra từ lò vi sóng rất may không xảy ra hỏa hoạn. Sau đó lò vi sóng không hoạt động được.

Tôi muốn hỏi Trung tâm sửa điện lạnh Kim Tín Phát có dịch vụ tư vấn sửa lò vi sóng Panasonic tại nhà không và thời gian sửa như thế nào? Mong Trung tâm giải đáp sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Chào chị Lan Hương, rất vui khi chị đã dành sự quan tâm đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh Kim Tín Phát. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị ngay bên dưới đây.

Lò vi sóng Panasonic được sử dụng phổ biến và được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng, kiểu dáng, độ bền và an toàn. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng và vệ sinh đúng cách thì lò vi sóng rất nhanh hỏng thậm chí có thể gây ra cháy nổ, hỏa hoạn. Trường hợp của nhà chị Lan Hương đã không sử dụng lò đúng cách nên không thể hoạt động được. Vì vậy chị cần phải sửa lò vi sóng ngay để phục vụ việc chế biến thức ăn cho gia đình.

Chị có hỏi là Trung tâm sửa chữa bảo trì điện lạnh Kim Tín Phát có dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà không?

Chúng tôi xin trả lời: Kim Tín Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, điện tử, điện gia dụng lâu năm và uy tín nhất tại TPHCM. Trong đó dịch vụ sửa lò vi sóng Panasonic tại TPHCM của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, bảo hành dài hạn, linh kiện thay thế chính hãng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm cao….

  • Dịch vụ sửa chữa và bảo hành lò vi sóng Panasonic của Kim Tín Phát:

– Sửa lò vi sóng Panasonic không vào điện.

– Sửa lò vi sóng đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng.

– Sửa lò vi sóng bị vỡ đĩa.

– Sửa lò vi sóng bị chập cháy

– Sửa lò vi sóng bị liệt phím bấm

– Sửa lò vi sóng bị mất sóng.

– Sửa lò vi sóng bị đánh lửa trong lò vi sóng.

Sửa lò vi sóng Panasonic bị hỏng mạch cao tần., bị lỗi mạch, bị hỏng mạch đồng hồ, hỏng biến áp nguồn.

  • Thời gian sửa lò vi sóng trong bao lâu?

Chị Hương thân mến, sau khi chị và khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 0974756436, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa bảo trì điện lạnh Kim Tín Phát sẽ đến trong 15 phút sau đó tiến hành kiểm tra lò vi sóng. Tùy thuộc vào tình trạng hỏng của lò mà nhân viên sẽ tư vấn và sửa chữa ngay cho khách hàng.

Chúng tôi áp dụng bảng giá chung không thay đổi đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo hành dài hạn và hướng dẫn cách vệ sinh lò vi sóng miễn phí.

Không đâu rẻ và đảm bảo như dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà của Kim Tín Phát. Chị Hương và quý khách hàng có nhu cầu hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào kể cả ngày nghỉ lễ.

, , , ,

1 bình luận trong “Dịch vụ sửa lò vi sóng Panasonic tại nhà ở TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *