Vệ sinh máy lạnh: Cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Vệ sinh máy lạnh: Cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày là việc làm cần thiết để bảo trì máy lạnh chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Nếu như máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên theo định kỳ thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của gia đình bạn đấy, cho nên hãy lưu ý về vấn đề này nhé!

 

ve sinh may lanh bao ve suc khoe

 

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên có lợi ích gì?

 

  • Như chúng tôi đã nói trước đó, vệ sinh máy lạnh tại nhà lợi ích đầu tiên là bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn. Đây chính là điều quan trong nhất, có thể nói trong thời điểm nắng nóng hiện nay thì chiếc máy lạnh tựa như một ‘lá phổi’ cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ cho bạn và gia đình của mình. Hãy nghĩ việc ‘lá phổi’ ấy ‘bị bẩn’ thì dĩ nhiên hệ lụy kéo theo rất nghiêm trọng rồi, đúng không nào?
  • Vệ sinh máy lạnh: theo định kỳ 6 tháng 1 lần còn giúp bạn tiết kiệm không ít điện năng, thật đấy! bởi vì khi bụi bẩn bám quá nhiều vào máy lạnh thì cần một nguồn điện năng lớn hơn để cung cấp đủ ‘độ lạnh’ trong căn phòng. Vì lẽ đó, khi máy lạnh được vệ sinh thường xuyên thì bạn sẽ tiết kiệm điện năng rất nhiều đấy.
  • Bảo trì máy lạnh: Khi bạn thường xuyên vệ sinh máy lạnh thì sự cố xảy ra việc hư hỏng máy sẽ ít hơn, tuổi thọ của máy lạnh lâu dài hơn. Bạn cứ tưởng tượng chiếc máy lạnh như một ‘con người’ vậy, khi ta chăm sóc, bảo dưỡng nó tốt thì dĩ nhiên nó sẽ sống thọ hơn việc ta bỏ bê, không bảo trì, để mặc nó ‘tự sinh tự diệt’.

 

Vệ sinh máy lạnh bảo vệ sức khỏe gia đình mỗi ngày

 

  • Điện Lạnh Kim Tín Phát luôn mong muốn đem đến những dịch vụ chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Nhanh chóng – Hiệu quả – Chính xác là phương châm của đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.
  • Với chi phí rất thấp, mỗi lần vệ sinh máy lạnh là bạn chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn cho đến hơn một trăm là được đến tận nơi phục vụ cho bạn, từ khâu chăm sóc cho đến kiểm tra, vệ sinh máy lạnh tại nhà, chỉ có tại điện lạnh kim tín phát.
  • Vậy khi khách hàng đến với Điện Lạnh Kim Tín Phát có khác gì so với các dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Có thể nói chất lượng vệ sinh máy lạnh nhau nhưng giá chúng tôi đưa ra sẽ thấp hơn. Điều đặc biệt là chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi cho các cá nhân, gia đình, công ty hay các khu công nghiệp tại TPHCM.

Liên hệ ngay để được tư vấn vệ sinh máy lạnh đúng cách:

 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

Trung Tâm Bảo Trì Máy LạnhVệ Sinh Máy LạnhSửa Máy Lạnh Tại TP.HCM

 

☎ : 0974756436 – 0933749566

 

Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất

 

Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

, , , , ,

2 bình luận trong “Vệ sinh máy lạnh: Cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

  1. Cho em hỏi máy lạnh nhà e dạo này hay bị tình trạng tắt đột xuất (không chỉnh hẹn giờ) ?
    Và máy lạnh ko lạnh khi vẫn có hơi thổi ra từ máy lạnh? Em phải làm sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *