Vệ Sinh Máy Lạnh Công Nghiệp Uy Tín – Chất Lượng TPHCM

Máy lạnh công nghiệp với công suất lớn thường hay sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, công ty, nhà máy, xí nghiệp,..Do hoạt động thường xuyên sau một thời gian sử dụng máy lạnh chúng ta cần được bảo trì, vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ, thời gian vệ sinh máy lạnh tùy thuộc vào môi trường đặt máy lạnh và tần suất sử dụng máy lạnh.

ve sinh may lanh cong nghiep

+ Điện lạnh Kim Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong  việc vệ sinh máy lạnh công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, quán bar, công ty, nhà máy, xí nghiệp,.. Chúng tôi tự hào là đơn vị được tin tưởng, quý khách hàng tin dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp tại chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm, là việc nhiệt tình luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu.

  • Những lợi ích trong việc vệ sinh máy lạnh công nghiệp thường xuyên theo định kỳ

– Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp bầu không khí trong gia đình, văn phòng bạn luôn được sạch sẽ không có bụi bẩn, tạo không gian làm việc của bạn luôn luôn tươi mát.

– Tiết kiệm được điện năng tiêu thụ , vì khi bụi bẩn bám vào dàn lạnh thì tiến trình làm lạnh lâu hơn dẫn đến việc tiêu hao điện năng không đáng có.

– Phòng tránh những dấu hiệu hư hỏng không đáng có, quá nhiều bụi bám vào sẽ khiến máy lạnh tự động đóng ngắt dẫn đến tình trạng hư block . khi vệ sinh máy lạnh nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng máy tránh những sự cố không đáng có, và việc vệ sinh máy lạnh giúp máy bạn hoạt động tốt ổn định đúng công suất.

  • 10 thao tác cần làm trong việc bảo trì, vệ sinh máy lạnh như sau:

ve sinh may lanh cong nghiep gia re tphcm

+ Kiểm tra và vệ sinh lưới lọc: Nhân viên Dienlanhkimtinphat.com sử dụng vòi phun áp lực cao giúp đẩy các bụi bẩn ra khỏi dàn lạnh theo nước thải chảy ra ngoài. Khi làm vệ sinh máy lạnh, nhân viên kỹ thuật sẽ dùng bạc được thiết kế riêng giúp việc hứng nước thải và bảo đảm nước không bắn ra ngoài ảnh hưởng đến vật dụng trong phòng.

Thông thoáng hệ thống ống thoát nước ngưng của máy lạnh: Máy lạnh hoạt động được hơn 4 tháng chưa vệ sinh bảo trì máy lạnh, máng nước thoát bị bụi bẩn bám nghẹt đường thoát nước của máy lạnh. Đây cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy lạnh chảy nước ở dàn lạnh đem lại nhiều phiền phức cảm giác bực mình khó chịu cho người sử dụng.

+ Kiểm tra các thông số vận hành: (điện áp, dòng điện, áp suất gas) của máy lạnh, việc kiểm tra này vô cùng quan trọng và được thực hiện ít nhất 1 lần trong 6 tháng đối với máy lạnh sử dụng trong gia đình, còn đối với Công ty thì nên 3 tháng 1 lần. Vì khi kiểm tra máy lạnh giúp phát hiện sớm sự cố của máy lạnh khắc phục kịp thời không ảnh hưởng đến các thiết bị của máy lạnh, quan trọng nhất là máy nén (70% giá trị của máy lạnh).

+ Máy lạnh bị xì gas mà không phát hiện kịp thời thì chỉ cần khoảng 1 tuần máy hoạt động liên tục thì máy nén sẽ cháy. Nếu bị cháy thì chỉ có phương án thay máy nén mới hoặc thay toàn bộ máy lạnh mới do chi phí sữa chữa máy nén rất cao và không đảm bảo

+ Kiểm tra lượng gas có trong máy: Nếu phát hiện máy lạnh bị thiếu gas nhân viên kỹ thuật máy lạnh Dienlanhkimtinphat.com sẽ châm thêm miễn phí cho khách hàng, đây là sự khác biệt của dịch vụ với các đơn vị khác. Các đơn vị dịch vụ máy lạnh khác sẽ tính phí % sạc gas này thường chi phí 1 lần nạp gas là khoảng 100-150K trong khi đó tổng chi phí vệ sinh máy lạnh chỉ có 120K (máy lạnh treo tường).

+ Kiểm tra và chẩn đoán các hư hỏng (nếu có) của máy và đề ra phương án sữa chữa: Khách hàng sẽ được báo giá trực tiếp và ngay sau khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy lạnh xong. Giúp khách hàng nắm rõ được nguyên nhân của hư hỏng và chủ động về thời gian sữa chữa máy lạnh.

  • Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

+ Lập báo cáo thông số kỹ thuật sau khi bảo trì: Trong báo cáo sẽ ghi rõ tình trạng máy bị những hư hỏng gì cần phải thay thế hay khắc phục như thế nào, chi phí hết bao nhiêu. Trong báo cáo phải có đủ chữ ký của khách hàng và kỹ thuật viên.

+ Sửa chữa và cung cấp vật tư thay thế theo yêu cầu của khách hàng: Sau khi hai bên đã thống nhất về chi phí thực hiện, những thiết bị được Dienlanhkimtinphat.com sửa chữa hoặc thay thế sẽ có thời gian bảo hành từ 03-06 tháng tùy theo công việc thực hiện.

Dienlanhkimtinphat.com với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm, khảo sát báo giá phù hợp nhất, giúp quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp chủ động trong việc chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ. Quý khách có nhu cầu bảo trì máy lạnh ở TpHCM, sửa chữa máy lạnh ở TpHCM xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn (kể cả ngày lễ và Chủ nhật)

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp

 

Tổng Đài: 0974756436 – 0933749566

  • Xem các Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại các quận của chúng tôi:
, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *