Cách Vệ Sinh Máy Lạnh Panasonic Giúp Tiết Kiệm Điện Hiệu Quả

Máy lạnh Panasonic là thương hiệu được nhiều người việt lựa chọn tiêu dùng bởi tính năng dễ sử dụng, tiết kiệm điện, máy chạy bền hoạt động tốt. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm tốt là một việc, sử dụng làm sao để bảo quản kéo dài được tuổi thọ của máy cũng là một việc nên làm và điều quan trọng nhất đó chính là vệ sinh máy lạnh Panasonic thế nào cho đúng?

 

cach ve sinh may lanh panasonic

 

Trước khi vệ sinh máy lạnh, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như sau: tuốc-nơ-vít, dung dịch tẩy rửa, giẻ lau khô, nước rửa và vệ sinh vỏ máy và để quá trình vệ sinh không làm bẩn sàn nhà bạn nên dùng túi nilon để hứng các nước bẩn.

 

Cách vệ sinh máy lạnh Panasonic:

 

  • Vệ sinh khung trước máy lạnh: Dùng tuốc-nơ-vít mở nắp đậy phía trước ra, sau đó lau sạch bụi bằng giẻ lau khô, lưu ý giẻ lau nên ngâm nước lạnh và phải để khô trước khi sử dụng. Không nên ngâm khung vào nước.
  • Vệ sinh bộ lọc khí: Rửa các thiết bị bộ lọc khí bằng nước ấm cùng một chút chất tẩy rửa sau đó để khô dưới bóng mát không nên phơi ngoài ánh nắng. Nếu trong nhà có máy hút bụi thì dùng máy hút bụi để loại bỏ bụi bám bên trong.
  • Lắp tấm an toàn và bộ lọc không khí: Lật mặt lưới của tấm an toàn hướng về bạn và bọc lại bề mặt cho chắc chắn sau đó lắp lại bộ lọc không khí theo hướng mũi tên rồi đậy nắp lại.

ve sinh may lanh panasonic

Một số lưu ý khi vệ sinh máy lạnh Panasonic:

  • Trước khi bắt đầu vệ sinh máy lạnh, bạn phải chắc chắn rằng đã tắt hết tất cả nguồn điện kết nối.
  • Trong quá trình vệ sinh, không làm bắn nước lên máy để phòng ngừa bị điện giật.
  • Nếu phần lắp đặt dàn nóng bị hỏng nên mang máy đến trung tâm bảo trì và sửa chữa.
  • Nên vệ sinh máy lạnh Panasonic ít nhất 2 – 3 tuần/ lần.
  • Phải để ý đến mạch điện, lưới lọc và cánh quạt trong quá trình vệ sinh.

 

Máy lạnh Panasonic có khả năng chống ăn mòn cao hơn các sản phẩm khác, tuy nhiên việc vệ sinh máy lạnh thường cũng là điều quan trọng để máy hoạt động tốt hơn.

 

Vệ sinh máy lạnh Panasonic định kỳ

Ngoài ra Điện Lạnh Kín Tín Phát còn đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Panasonic, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng….. và các dòng sản phẩm khác của Panasonic

 

Nhà bạn đang sử dụng máy lạnh Samsung xem: cách vệ sinh máy lạnh Samsung đúng cách tại nhà

1 bình luận trong “Cách Vệ Sinh Máy Lạnh Panasonic Giúp Tiết Kiệm Điện Hiệu Quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *