Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh Tại Nhà giá Rẻ Ưu Đãi

Để mọi người hiểu rõ tầm quan trọng việc sử dụng, bảo trì, vệ sinh máy lạnh thường xuyên, bên cạnh công việc chuyên môn, công ty Điện Lạnh Quận Bình Thạnh thường xuyên tư vấn, hướng dẫn vệ sinh máy lạnh Bình Thạnh miễn phí cho khách hàng cách thức sử dụng vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh làm sao cho an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 

ve sinh may lanh quan binh thanh

 

Khi quý khách có nhu cầu vệ sinh, sửa máy lạnh quận Bình Thạnh hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số máy 0974756436 – 0933749566 . Chúng tôi luôn có nhân viên túc trực điện thoại 24/24 tư vấn hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh.

 

 

 – Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, phẩm chất đạo đức, tư cách tốt, tác phong nhanh nhẹn, yêu nghề, tâm huyết không ngại gian khó, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

 – Việc bảo trì vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh thường xuyên không chỉ để cho máy lạnh luôn hoạt động tốt, giảm thiểu hao tổn điện năng mà còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe người sử dụng, phòng tránh được các căn bệnh về đường hô hấp và truyền nhiễm.

 

∗ Quy trình vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh của Kim Tín Phát

 

  • Bước đầu tiên của quá trình vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh chính là việc phải Kiểm tra các mạch điện để chắc chắn rằng nguồn điện đủ mạnh để cho máy lạnh hoạt động ổn định
  • Cho máy chạy thử để đánh giá tình trạng của máy có đang hoạt động tốt không?
  • Sau đó kiểm tra các mối nối dây nguồn xem có bị dứt, bị chạm không
  • Chuẩn bị các thiết bị như máy bơm, bạt… để tiến hành công việc làm vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh
  • Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo vỏ hộp và lưới lọc bụi ra để vệ sinh riêng và xịt rửa bên trong
  • Vệ sinh dàn nóng bằng việc dùng bơm áp lực xịt trực tiếp và nhiều lần từ trên xuống
  • Kiểm tra các thiết bị và ráp lại hoàn chỉnh vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh.

∗ Thời gian cần phải được vệ sinh máy lạnh theo định kỳ

 

Vệ sinh máy lạnh nhất thiết phải được tiến hành thường xuyên để bảo vệ toàn diện cho máy lạnh. Cả dàn nóng và dàn lạnh. Vì vậy hãy vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh định kỳ trước khi nó xảy ra bất kỳ lỗi hư hỏng bất thường nào.

  • Tùy vào mục đích sử dụng, môi trường tiếp xúc của máy lạnh mà thời gian máy lạnh cần được vệ sinh cũng có sự chênh lệch chứ không giống nhau.
  • Nếu bạn sử dụng máy lạnh cho gia đình, văn phòng nhỏ thì khoảng từ 5 – 6 tháng quý khách sẽ vệ sinh máy lạnh 1 lần. Nếu sử dụng thường xuyên hơn thì cần vệ sinh sớm hơn.
  • Trong trường hợp bạn để máy lạnh hoạt động quá nhiều, không ngừng nghỉ thì bạn cần có chế độ vệ sinh nhanh hơn so với mặt sàn chung là từ 3 – 6 tháng. Khoảng 1 – 2 tháng bạn nên vệ sinh máy lạnh 1 lần.

– Hãy liên hệ công ty Điện Lạnh Kim Tín Phát khi bạn có nhu cầu vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh hay bất kỳ quận huyện nào trong Thành Phố Hồ Chí Minh qua những địa chỉ sau:

 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

Ở Đâu Có Máy Lạnh – Ở Đó Có Kim Tín Phát

 

Liên Hệ Tư Vấn: 0974756436 – 0933749566

 

” CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN ” 

, , , ,

4 bình luận trong “Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh Tại Nhà giá Rẻ Ưu Đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *