Vệ sinh máy lạnh trọn gói theo định kỳ uy tín tại Tp.hcm

Điện Lạnh Kim Tín Phát chuyên vệ sinh máy lạnh các loại máy như: âm trần, treo tường, áp trần, di động… cho tất cả các hãng máy lạnh Panasonic, vệ sinh máy lạnh Samsung, Toshiba, trọn gói theo định kỳ sạch sẽ, gọn gàng, có trách nhiệm, nhiệt tình, uy tín tại Tp.hcm

 

ve-sinh-may-lanh tron goi dinh ky

 

– Vệ sinh máy lạnh trọn gói theo định kỳ uy tín tại thành phố HCM. Giảm 10% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Kim Tín Phát gọi ngay Hotline : 0974756436 – 0933749566 tư vấn miễn phí.

 

* Các chi nhánh vệ sinh máy lạnh của Kim Tín Phát

 

– Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1, vệ sinh máy lạnh quận 2, vệ sinh máy lạnh quận 3, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh , vệ sinh máy lạnh quận tân bình, vệ sinh máy lạnh quận 9, vệ sinh máy lạnh quận 7, vệ sinh máy lạnh quận gò vấp, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức…….

 

– Sau khi vệ sinh máy lạnh xong kỹ thuật viên sẽ tư vấn  khách hàng cách sử dụng máy lạnh như thế nào hiệu quả, tiết kiệm điện. Kèm theo phiếu giảm giá cho bạn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh lần sau của chúng tôi.

 

* Vì sao phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ

 

– Vệ sinh máy lạnh thường xuyên làm cho máy sạch sẽ, giải nhiệt tốt, thời gian làm lạnh nhanh, đạt độ lạnh ngắt block làm cho máy lạnh tiết được điện năng đáng kể. Giúp máy lạnh hoạt động tốt làm tăng tuổi thọ của máy lạnh. Khi vệ sinh máy, kỹ thuật sẽ kiểm tra hoàn toàn các bộ phận trong máy nên có thể biết được tình trạng của máy. Kiểm tra mức hao hụt của gas máy lạnh, nếu thiếu sẽ châm thêm để máy đạt được độ lạnh tối đa

  • Giúp tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
  • Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…
  • Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block.

– Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

 

* Xem bảng giá vệ sinh nạp ga máy lạnh trọn gói tại nhà

 

Bảng giá bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh trọn gói theo định kỳ – Điện Lạnh Kim Tín Phát

 

bang gia ve sinh may lanh

 

Vệ sinh máy lạnh trọn gói theo định kỳ uy tín tại Tp.hcm

Điện Lạnh Kim Tín Phát mang đến cho khách hàng sự an tâm và độ tin tưởng tuyệt đối với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tất cả các dòng máy lạnh có mặt trên thị trường nên việc “vệ sinh máy lạnh” nhanh chóng đúng kỹ thuật một cách hiệu quả nhất.

 

1 bình luận trong “Vệ sinh máy lạnh trọn gói theo định kỳ uy tín tại Tp.hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *