Vệ Sinh Máy Lạnh Uy Tín Chuyên Nghiệp Chất Lượng TP.HCM

Công Ty Điện lạnh Kim Tín Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín chuyên nghiệp TP.HCM, được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín chuyên nghiệp chất lượng thành phố HCM.

ve sinh may lanh uy tin chuyen nghiep tphcm

Các công ty xí nghiệp, nhà xưởng, các nhân đang sử dụng máy lạnh thuộc các thương hiệu như:  Electrolux, LG, Hitachi, Samsung, Sanyo, Toshiba, Panasonic,Sharp, Daewoo…v..v cho cơ quan của mình cần tìm dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín chuyên nghiệp thành phố HCM, hãy liên hệ ngay : 0974756436 – 0933749566 Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát.

Khí hậu miền Nam nhìn chung là nắng nóng quanh năm đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, vì thế nhu cầu sử dụng máy lạnh hằng ngày là rất lớn. Thiết bị điện lạnh nào cũng vậy, hoạt động nhiều công suất sẽ giảm, máy lạnh cũng không ngoại lệ.

Máy lạnh sau khi sử dụng một thời gian dàn nóng và lạnh sẽ bị bụi bám khiến máy hoạt động yếu, lạnh ít và rất hao tốn điện. Cho nên, các chuyên gia trong ngành điện lạnh khuyến cáo, nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh để tránh hư tổn nặng.

Vệ Sinh Máy Lạnh Uy Tín Chuyên Nghiệp TP.HCM

Đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát mang đến khách hàng dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh, vệ sinh máy lạnh uy tín chất lượng tại tp.HCM.

  • Lợi ích gì khi bạn vệ sinh máy lạnh định kỳ

①. Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

②. Vệ sinh máy lạnh thường xuyên: làm cho máy sạch sẽ, giải nhiệt tốt, thời gian làm lạnh nhanh, đạt độ lạnh ngắt block làm cho máy lạnh tiết được điện năng đáng kể. Giúp máy lạnh hoạt động tốt làm tăng tuổi thọ của máy lạnh.

③. Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

④. Khi vệ sinh máy đúng kỹ thuật: sẽ kiểm tra hoàn toàn các bộ phận trong máy nên có thế biết được tình trạng của máy. Kiểm tra mức hao hụt của gas máy lạnh, nếu thiếu sẽ châm thêm để máy đạt được độ lạnh tối đa

⑤. Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

  • Khi nào thì nên bảo trì vệ sinh máy lạnh một lần

► Thời gian vệ sinh bảo trì máy lạnh tùy theo mức độ bạn sử dụng nhiều hay ít và còn phụ thuộc rất nhiều yếu tốkhác nhau:

► Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

► Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

► Máy lạnh hụt gas, chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh.

► Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần

► Đối với hộ gia đình thì khoảng 3 -6 tháng nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh một lần

► Đối với nhà hàng, khách sạn, trường học thì khoảng 2 – 4 tháng vệ sinh một lần

► Đối với công ty, xí nghiệp thì khoảng 1 tháng vệ sinh máy một lần

  • Các bước vệ máy lạnh tại nhà, cơ quan, công ty….của Chúng tôi

– Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm và độ tin tưởng tuyệt đối với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tất cả các dòng máy lạnh có mặt trên thị trường nên việc “bắt bệnh” và sửa chữa nhanh chóng khi thiết bị hư hỏng một cách hiệu quả nhất.

– Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.

– Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh
Lắp máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng. Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tậm 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh.

– Để bảo vệ thiết bị điện lạnh cũng như sức khỏe gia đình bạn, chúng tôi khuyên nên tiến hành vệ sinh máy lạnh ít nhất một tháng một lần. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín chất lượng tại tp.HCM của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian để đem đến một không khí trong lành, mát mẻ.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

Trung Tâm Bảo Trì Máy LạnhVệ Sinh Máy LạnhSửa Máy Lạnh Tại TP.HCM

 

☎ : 0974756436 – 0933749566

 

Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất

 

Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

2 bình luận trong “Vệ Sinh Máy Lạnh Uy Tín Chuyên Nghiệp Chất Lượng TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *