Dịch Vụ Bảo Trì – Sửa Điện Lạnh Tại Nhà TPHCM

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sửa điện lạnh Kim Tín Phát là doanh nghiệp đi đầu trong ngành sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, tháo lắp máy lạnh, bơm ga máy lạnh, vệ sinh máy lạnh… trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh uy tín chất lượng nhất hiện nay.

dich vu bao tri bao duong may lanh tai nha tphcm

 

 

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh Kim Tín Phát giúp bạn khắc phục nhanh lẹ các vấn đề hư hỏng thường gặp của máy lạnh như máy bật không lạnh, máy bị rỉ nước trong quá trình sử dụng, máy tự động sập nguồn, máy bị rò ga,…và nhiều nguyên nhân khác.

sua may lanh tai nha

Có rất nhiều các nguyên nhân và biểu hiện hỏng hóc của máy lạnh khác nhau nhưng thật may là bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng sẽ được xử lý triệt để với các chuyên gia của Điện lạnh Kim Tín Phát

 

  • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh

 

Mỗi khi chuyển nhà hay thay đổi thiết kế của công trình, bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn trong việc tháo ráp, lắp đặt các thiết bị điện nói chung và máy lạnh nói riêng.

dich vu thao rap may lanh

Khi đó, hãy nhớ tới đơn vị sửa chữa máy lạnh Kim Tín Phát sẽ giúp bạn xử lý tháo ráp, lắp đặt máy lạnh gọn gẽ, nhanh chóng và đơn giản tất cả các loại máy lạnh và thiết bị điện lạnh.

 

  • Dịch vụ bơm ga máy lạnh

 

Sau một thời gian sử dụng nhất định, các sản phẩm máy lạnh sẽ bị hết ga làm lạnh và cần được bổ sung lại. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh của một đơn vị kém uy tín và kinh nghiệm có thể gây ra các hiện tượng như bơm ga không được đầy hoặc hỏng hóc khác cho thiết bị máy lạnh.

nap gas, bom gas may lanh gia bao nhieu

Do đó lựa chọn địa chỉ điện lạnh Kim Tín Phát là quyết định sáng suốt dành cho bạn. Việc bơm ga máy lạnh của nhà bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên viên tay nghề cao, đảm bảo tính chuẩn xác và hiệu quả tuyệt đối.

 

  • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Kim Tín Phát giúp bạn khắc phục nhanh lẹ các vấn đề hư hỏng thường gặp của máy lạnh như máy bật không lạnh, máy chỉ có gió trong quá trình sử dụng, máy bật không mát…chúng ta nên vệ sinh máy máy lạnh định kỳ thường xuyên.

ve-sinh-may-lanh

Có rất nhiều các nguyên nhân và biểu hiện hỏng hóc của máy lạnh khác nhau nhưng thật may là bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng sẽ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp với các chuyên gia của Điện lạnh Kim Tín Phát

 

  • Dịch vụ bảo trì máy lạnh

 

Cùng với công việc vệ sinh máy thì việc bảo trì máy lạnh cũng là một việc làm cần thiết mà Công ty điện lạnh Kim Tín Phát khuyến nghị các quý khách hàng nên thực hiện để máy lạnh hoạt động nhịp nhàng.

dich vu bao tri may lanh tai nha gia re uy tin tphcm 1

Thời gian bảo trì không lâu, chi phí lại rất rẻ, chỉ từ 80.000 đồng cho mỗi lần bảo trì nhưng lại giúp mang đến hiệu quả lâu dài, giúp bảo vệ tốt nhất các thiết bị máy lạnh.

sua may lanh uy tin chuyen nghiep tphcm

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

Ở Đâu Có Máy Lạnh – Ở Đó Có Kim Tín Phát

 

Liên Hệ Tư Vấn: 0974756436 – 0933749566

 

” CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN ” 

, , , ,

2 bình luận trong “Dịch Vụ Bảo Trì – Sửa Điện Lạnh Tại Nhà TPHCM

  1. Chuyên lắp cửa cuốn, sửa cửa cuốn tại các quận khu vực hà nội, hồ chí minh giá rẻ nhanh chóng không kể ngày mưa cũng như ngày nắng hay ngay lễ tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *