Bơm Gas Máy Lạnh Quận Bình Thạnh Loại Gas R32 Giá Bao Nhiêu Tiền

Điện Lạnh Quận Bình Thạnh chuyên cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh quận Bình Thạnh với tất cả các loại gas máy lạnh R410A, R22, R32 với giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

bom gas may lanh quan binh thanh

Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát chi nhánh quận Bình Thạnh có đội ngũ kỹ thuật viên bơm gas máy lạnh chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng tại quận Bình Thạnh, dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng 24/24 cả ngày lễ.

 

∗ MÁY LẠNH SỬ DỤNG BAO THÌ CẦN  NẠP GAS

 

– Máy lạnh không lạnh do trường hợp xì hết gas lạnh và yếu lạnh đối với các trường hợp thiếu gas.

– Ống đồng dẫn gas có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.

– Dòng điện sử dụng thấp hơn nhiều so với dòng điện được ghi trên máy.

– Áp suất hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường của máy lạnh ” thông thường gas R22 là từ 75 – 80 PSI ” Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.

– Đối với một số máy lạnh đời mới nếu máy lạnh bị thiếu gas, board khiển của máy lạnh sẽ tự tắt trong khoản 5 – 10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

 

∗ BẢNG GIÁ BƠM GAS MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH

 

bang gia bom gas may lanh quan binh thanh

∗ QUY TRÌNH NẠP GAS MÁY LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

 »» Quy trình nạp gas máy lạnh như sau: gắn một đầu dây dài vào đồ hồ đo, một đầu còn lại gắn vào giàn nóng tại cái đai ốc xạc gas. Nhìn kim chỉ trên đồng hồ xem lượng gas thừa hay thiếu, nếu thiếu, thừa thì làm bước tiếp theo, Gắn một đầu dây ngắn vào đồng hồ đo, một đầu còn lại gắn vào bình gas thì thực hiện việc nạp gas hay rút gas.

 »» Nhưng nên chú ý trước khi sạc gas thì phải xả không khí trong đường ống của hai dây ra vì chúng ta không thể để Gas vào không khí lẫn vào nhau và cùng chạy vào hệ thống được, Nếu có không khí lẫn vào hệ thống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm lạnh của máy lạnh.

 »» Sau khi cân chỉnh cho gas phù hợp thì khóa van ở bình gas trước, rùi khóa van ở giàn nóng rùi tiếp đến mới khóa van ở đồng hồ đo để nhắm tránh sự thất thoát gas trong hệ thống và tránh sự rò rĩ gas ra môi trường làm độc hại đến tầng ozone.

 »» Trong quá trình cân chỉnh gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động nhé để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác được. Sau khi cân chỉnh gas xong thì cứ để máy chạy test khoảng 30 – 60 phút nhé cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi nhé.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

Ở Đâu Có Máy Lạnh – Ở Đó Có Kim Tín Phát

 

Liên Hệ Tư Vấn: 0974756436 – 0933749566

 

” CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN ” 

 

Ngoài ra trung tâm điện lạnh Quận Bình Thạnh tập trung đội ngũ thợ kỹ thuật cao tay nghề, có thể hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy lạnh, sửa máy lạnh quận Bình Thạnh, bảo trì, vệ sinh máy lạnh Bình Thạnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *