Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Tại Nhà Kim Tín Phát

Máy lạnh đã trở thành thiết bị quan trọng trong đời sống của các gia đình hiện nay.nếu không biết cách sử dụng, không thường xuyên bảo dưỡng sẽ dẫn đến các yếu tố bên ngoài như máy không còn làm lạnh hoặc làm lạnh rất ít, máy lạnh bị chảy nước, không điều khiển được, có tiếng kêu rất lạ… Lúc này bạn nhất máy lên gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà Kim Tín Phát.

 

sua chua may lanh tai nha

 

Đây đều là những dấu hiệu chứng tỏ máy lạnh của nhà bạn đã bị hư hỏng. Vậy phải làm sao và xử lý như thế nào bây giờ đây ? Chắc chắn bạn sẽ nhấc máy, lên Google tìm địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh,…. nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất?

 

Điện lạnh Kim Tín Phát là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín chất lượng hàng đầu TPHCM đảm bảo sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tin cậy của quý khách hàng.

 

dich vu sua chua may lanh tai nha tphcm

 

Chúng tôi có các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp nhất.

 

  • Dịch vụ sửa chữa máy lạnh: Nhận biết khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh bị hư hỏng thì ngay lập tức nhân viên của Trung tâm sẽ đến xem xét và tiến hành sửa chữa ngay trong vòng 24h.
  • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh: Máy cũng giống như con người cần được chăm sóc định kỳ thì mới đảm bảo hoạt động tốt. Điện lạnh Kim Tín Phát cũng có dịch vụ vệ sinh máy chu đáo, cẩn thận đảm bảo máy vận hành tốt, trơn tru trong thời gian dài.
  • Vậy còn thời hạn bảo hành thì sao? Đây cũng là câu hỏi của bất cứ ai sau khi mua hoặc tiến hành sửa chữa tại các Trung tâm. Sau khi kiểm tra tình trạng máy, đội nhân viên lành nghề sẽ tiến hành sửa chữa và thông báo thời hạn bảo hành cho khách hàng.
  • Miễn phí công kiểm tra máy và hỗ trợ tư vấn sửa chữa tại nhà: đây là dịch vụ của Trung tâm đã chiếm được lòng tin và sự mến yêu của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo sửa chữa tất cả các dòng máy lạnh hiện nay với chất lượng đảm bảo, uy tín, nhanh chóng, giá cả tiết kiệm nhất. Hãy giao chiếc máy lạnh thân yêu cho Điện lạnh Kim Tín Phát để bạn và gia đình tận hưởng giá trị cuộc sống thoải mái mát mẻ mỗi ngày.

 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

Trung Tâm Bảo Trì Máy LạnhVệ Sinh Máy LạnhSửa Máy Lạnh Tại TP.HCM

 

☎ : 0974756436 – 0933749566

 

Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất

 

Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

, , , ,

18 bình luận trong “Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Tại Nhà Kim Tín Phát

  1. Chao dịch vu cho em hoi may lanh nha em moi ve sinh day sao ma em mo xuống 17 do C ma cung khong mat vay? Cho em hoi Nguyen nhan la tai sao ? Cam on dịch vu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *