Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Bao Nhiêu Tại TP.HCM

Hiện nay trên địa bàn TPHCM. Có rất nhiều trung tâm & dịch vụ vệ sinh máy lạnh đưa ra mức giá vệ sinh máy lạnh chênh lệch nhau rất nhiều. Điều này làm bạn bâng khuâng không biết chọn dịch vụ vệ sinh nơi nào với mức giá phù hợp. Như vậy giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tại TPHCM hiện nay.

 

Vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu ở TPHCM ?

 

Giá vệ sinh máy lạnh trên thực tế còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như : số lượng máy cần vệ sinh là bao nhiêu, phụ thuộc vào các loại máy lạnh khác nhau, độ khó của công việc khác nhau, thời gian làm việc khi nào và tình trạng máy ra sao…..Chúng tôi mới đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng.

 

gia-dich-vu-ve-sinh-may-lanh-bao-nhieu-tai-tphcm

 

Một số nơi đưa ra mức giá vệ sinh máy lạnh 70-80k nhưng lại mập mờ về số lượng cụ thể bao nhiêu máy mới có giá đó. Rồi có chỗ thì đưa ra giá vệ sinh rất rẻ rồi báo máy lạnh thiếu gas và tính thêm nhiều khoản phụ thu. Có nơi thì đưa ra mức giá cao hơn một chút rồi bảo miễn phí xạc gas. Thực ra trường hợp máy thiếu gas là có nhưng không nhiều.

 

Tại sao giá vệ sinh máy lạnh giữa nơi này và nơi khác lại chênh lệch nhiều vậy ?

 

Mức giá chung và hợp lý là phải hỏi kỹ về số lượng,nếu từ 1-3 bộ thì mức giá 120k/bộ.Còn từ 3 -10 bộ mức giá 100k/bộ.Còn giá rẻ hơn thì tùy thuộc vào số lượng máy mà bạn muốn vệ sinh thôi.Ví dụ như công ty ,nhà hàng,khách sạn…Làm vệ sinh ở những nơi này không những làm số lượng nhiều mà số lần vệ sinh máy cũng nhiều hơn gia đình nên được mức giá tốt hơn. Do sử dụng máy lạnh vào những mục đích khác nhau nên việc vệ sinh máy lạnh cũng khác nhau. Vệ sinh nhiều lần cho máy lạnh còn tùy vào môi trường .

 

ve-sinh-may-lanh-gia-bao-nhieu

 

Không có một nơi làm dịch vụ nào vệ sinh máy lạnh “bao xạc gas”trừ trường hợp khách hàng đó đặc biệt tới mức nào .Máy đang hoạt động bình thường mà hơi yếu lạnh thì nguyên nhân chính có thể do máy lạnh nhà bạn bị dơ hoặc hao hụt ít gas do rắc co,mối nối tại đường ống dẫn gas bị xì gas. Lúc này ta nên bơm gas bổ sung cho máy lạnh. Nếu bơm bổ sung chỉ tốn khoảng từ 50-100k với máy thường. Máy tiết kiệm điện từ 100-150k

 

Máy lạnh đang hoạt động bình thường thì không cần bổ sung gas. Máy lạnh cần vệ sinh  thường xuyên để việc giải nhiệt của máy lạnh diễn ra hiệu quả, nhưng không phải mỗi lần vệ sinh máy lạnh là phải nạp gas. Việc nạp gas hay không còn tùy thuộc vào tình trạng của máy. Khi máy lạnh được bơm gas sau một thời gian ngắn thấy máy yếu lạnh thì nguyên nhân có thể do máy bị lủng dàng hoặc đường ống bị lủng, một lỗ. Phải tìm nguyên nhân để khắc phục kịp thời.

 

Làm sao để biết báo giá vệ sinh máy lạnh ở địa chỉ nào uy tín tại TPHCM ?

 

Vấn đề đặt ra ở đây là sau khi tìm được địa chỉ vệ sinh máy lạnh rồi thì làm sao để bạn biết được đó là địa chỉ uy tín ? Nếu có một nơi làm nào khi vệ sinh máy lạnh giá rẻ từ 50-80k thì bạn phải hỏi đơn vị đó số lượng bao nhiêu,có làm vệ sinh cả dàn nóng và dàn lạnh không ?Có tính tiền sạc gas bổ sung không?(ít khi nào máy lạnh bị xì gas),có phát sinh thêm dịch vụ gì nữa không?vì có nhiều nơi vẽ vời đủ kiểu.Mà chắc chắn sẽ không có nơi nào vệ sinh một bộ máy lạnh 50-80k/bộ.Hy vọng khách hàng sẽ tìm được địa chỉ tin cậy,mức giá phù hợp không nên ham giá rẻ để rồi khi làm họ vẽ vời,phát sinh thêm nhiều khoản tiền rất tốn kém.

 

Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát huy vọng với những chia sẻ trên giúp khách hàng hiểu thêm về giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM. và nơi nào vệ sinh máy lạnh uy tín nhất hiện nay. Khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín với mức giá hợp.

 

Với những chia sẻ trên khách hàng thắc mắc gặp vấn đề gì ? vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại ý kiến bên dưới kỹ thuật viên sửa máy lạnh sẽ giải đáp, tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

Trung Tâm Bảo Trì Máy LạnhVệ Sinh Máy LạnhSửa Máy Lạnh Tại TP.HCM

 

☎ : 0974756436 – 0933749566

 

Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất

 

Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

, , , ,

2 bình luận trong “Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Bao Nhiêu Tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *