Sửa chữa máy lạnh quận 7 – Miễn phí vệ sinh bơm ga tại nhà

Tôi tên Tần, hiện gia đình tôi đang ở quận 7 (Khu đô thị Nam Sài Gòn), có nhiều khu chế xuất lớn và các công viên giải trí nên mùa cao điểm nắng nóng kéo dài liên tục, các hộ gia đình xung quanh dùng máy lạnh nhiều, máy hoạt động không hiệu quả, vậy cho tôi hỏi có dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 7 nào gần nhất không ?

Hôm trước do sử nhà, máy sử dụng điện như nào mà xảy ra vụ nổ gây mất điện làm máy lạnh của gia đình tôi bị ảnh hưởng. Bật máy lạnh không làm lạnh được trong khi tôi đã kiểm tra nguồn điện vẫn bình thường. Vậy cho tôi hỏi là có cách nào để sửa máy lạnh nhanh nhất không xin chỉ giùm cho tôi. Nếu không thể tự sửa được thì Trung tâm sửa chữa bảo trì, sửa điện lạnh Kim Tín Phát có thể đến nhà tôi để sửa được hay không?

Chào anh Tần, trước hết Trung tâm xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục  Hỏi-đáp. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh về cách khắc phục và sửa chữa máy lạnh quận 7 tận nhà cụ thể như sau.

Nguyên nhân máy không làm lạnh được

Máy lạnh không làm lạnh được do một số nguyên nhân như sau:

Máy lạnh lâu không vệ sinh nên quá bẩn: Nếu như để máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng mà bạn không vệ sinh,bụi bẩn bám mảng khiến lượng gió mát không thể thổi ra ngoài khiến máy không lạnh.

Cách khắc phục hiện tượng này: vệ sinh máy lạnh, lưới lọc nếu như quá bẩn thì có thể dùng các thiết bị xịt rửa chuyên dụng để làm bong tróc các lớp mảng bám bẩn.

Máy lạnh không làm lạnh do bị mất gas: là hiện tượng rò rỉ đường ống tại các mối nối, giắc co hoặc lâu không được bảo dưỡng.

Máy lạnh bị hỏng tụ: do máy lạnh chạy quá tải, nhiệt độ để quá thấp, block chạy lâu và không thể ngắt được.

Trong trường hợp máy lạnh không làm lạnh do lâu không vệ sinh thì gia đình anh anh Tần nên tháo ra và vệ sinh máy. Nhưng nếu làm theo là máy lạnh vẫn chưa hoạt động bình thường thì anh nên gọi cho thợ sửa máy lạnh đến để tiến hành sửa chữa.

Đó là những nguyên nhân cơ bản khiến máy lạnh nhà anh Tần không hoạt động được và chuyên mục Hỏi- đáp đã trả lời cho anh.

Trung tâm có dịch vụ sửa chữa máy lạnh Quận 7 tại nhà hay không?

Xin trả lời anh Tần và quý khách hàng là Kim Tín Phát có dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 7 tại nhà. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, sau 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn.

Quy trình sửa chữa máy lạnh như sau:

– Kiểm tra tình trạng máy lạnh

– Báo và tư vấn phương án sửa chữa cho khách hàng

– Báo giá chi phí sửa chữa

– Tiến hành sửa máy lạnh và vệ sinh máy

– Thanh toán có kèm theo hóa đơn nếu khách hàng có nhu cầu

Anh Tần và mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa bảo hành vệ sinh máy lạnh quận 7 và các quận huyện khác dài hạn với mức chi phí tốt nhất hiện nay. Hãy để chúng tôi đồng hành và mang niềm vui đến cùng chiếc máy lạnh nhà bạn mỗi ngày.

, , , ,

3 bình luận trong “Sửa chữa máy lạnh quận 7 – Miễn phí vệ sinh bơm ga tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *