Lý Do Máy Giặt Bị Lỗi Xã Nước Chảy Nước Liên Tục Không Ngắt Nước

Bạn sẽ làm gì ? Khi máy giặt bị lỗi xả nước, máy giặt chảy nước liên tục, máy giặt không ngắt nước….Mặc dù đã giặt thậm chí máy giặt đã tắt nguồn và rút điện nhưng nguồn nước vẫn cấp liên tục vào máy giặt khiến cho nước bị ứ động trong lồng máy giặt.

 

may giat bi loi xa nuoc lien tuc khong ngat

 

Trao đổi với kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt thì lỗi máy giặt cấp nước liên tục là một trong những hư hỏng thường gặp trên máy giặt sau một thời gian dài sử dụng máy giặt thường hay mắc phải. Dưới đây Điện Lạnh Kim Tín Phát hướng dẫn bạn khi máy giặt bị lỗi xả nước, chảy nước liên tục, không ngắt nước hoàn toàn có thể tự tay kiểm tra và sửa chữa máy giặt của mình tại nhà.

 

Tìm Hiểu Lý Do Máy Giặt Bị Lỗi Xã Nước Chảy Nước Liên Tục Không Ngắt Nước

 

– Biểu hiện thường thấy của hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục là khi máy giặt đã ngừng hoạt động nhưng bên trong lồng của máy giặt vẫn còn nước, quần áo vẫn còn ướt sau khi máy hoàng thành xong chương trình vắt hoặc có thể trên màn hình máy giặt sẽ báo lỗi.

– Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

 

may giat xa nuoc lien tuc

 

– Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

– Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

– Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật. Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

Hướng dẫn kiểm tra máy giặt cấp nước liên nên tục xử lý như thế nào ?

 

 • Nhằm giúp quý khách hàng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt cấp nước liên tục không ngừng hãy xem qua một số kinh nghiệm của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà.
 • Khi thực hiện bất kỳ thao tác kiểm tra hay sửa chữa nào trên máy giặt, chúng ta cần phải đảm bảo an toàn trong kỹ thuật, dây điện nguồn phải được rút ra khỏi phích cắm, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn.
 • Khi sửa máy giặt hoặc bảo trì máy giặt, bạn phải có dụng cụ hoặc thiết bị chuyên dụng trong sửa chữa để tránh gặp phải những hư hỏng khác.
 • Không dùng đồ vật cứng tác động lực lên máy giặt, tránh va đập mạnh lên vỏ máy giặt cũng như các linh kiện khiến cho máy giặt gặp phải những hư hỏng khó sửa chữa.

Khi máy giặt quý vị bị bị lỗi xả nước, chảy nước liên tục, không ngắt nước vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại ý kiến bên dưới kỹ thuật viên sửa máy giặt sẽ giải đáp, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

 

HOTLINE : 0974756436 – 0933749566

Rate this post

6 bình luận trong “Lý Do Máy Giặt Bị Lỗi Xã Nước Chảy Nước Liên Tục Không Ngắt Nước

 1. Cho em hỏi máy giặt nhà em bị lỗi gì khi giặt không vắt, vắt không khô quần áo và hay bị chảy nước liên tục là do nguyên nhân gì ? thank add

 2. Xin chao cty dien lanh tin phat ! máy giặt nhà tôi là hãng Toshiba dùng đã được 3 năm nhưng hiện tại khởi động máy thì không được nước vào tôi đã kiểm tra nguồn nước vẫn bình thường. Xin hỏ cách khắc phục

  1. Chào bạn Hoàng Yến !
   Trường hợp này bạn vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành hãng Toshiba để được hỗ trợ cụ thể nhé
   Thông tin đến bạn Hoàng Yến thân chào bạn !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *