Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Khu Vực Quận 12

Trong 6 năm hoạt động Điện Lạnh Kim Tín Phát cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà khu vực Quận 12 và các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM. Nhằm đem lại tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

sua may lanh quan 12

 

Tại quận 12 chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12, nhận lắp đặt máy lạnh theo theo phong thủy đúng yêu cầu, hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện và hiệu quả nhất.

  • Bạn nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên để đảm bảo sức khỏe gia đình bạn !

Theo nguyên lý Máy lạnh sau một thời gian dài hoạt động nên máy lạnh phải chịu rất nhiều ảnh hưởng của môi trường, những vấn đề thường gặp phải như lớp khói, bụi bám vào các dàn nóng và dàn lạnh, các tấm lưới chắn… làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi lúc đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn vì hít phải một luồng không khí bẩn, sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp đặc biệt ảnh hưởng đến người già và trẻ nhỏ vì sức đề kháng của họ rất yếu. Vì vậy qua thực tế cho thấy bạn nên thực hiện công việc vệ sinh bảo trì máy lạnh cho rất nhiều lợi ích như:

⇒  Vệ sinh máy lạnh thường xuyên làm cho máy sạch sẽ, giải nhiệt tốt, thời gian làm lạnh nhanh, đạt độ lạnh ngắt block làm cho máy lạnh tiết được điện năng đáng kể.

⇒  Tăng tuổi thọ cho máy & Giảm nguy cơ hỏng hóc nghiêm trọng cho block & các thiết bị liên quan khi điều kiện thời tiết quá nóng, máy làm việc quá tải.

⇒  Kiểm tra mức hao hụt của gas máy lạnh, nếu thiếu sẽ châm thêm để máy đạt được độ lạnh tối đa(Nếu máy lạnh thiếu gas ảnh hưởng rất nhiều tuổi thọ của máy).

⇒  Giảm thiểu chi phí tiền điện và cả phí sửa chữa & Giúp máy lạnh hoạt động ổn định, làm việc đúng công suất của máy

  • Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp quận 12 của Kim Tín Phát :

Mong ước của điện lạnh kim tín phát đem đến cho khách hàng  một dịch vụ sửa chữa và bảo trì điện máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín và tin cậy cho khách hàng tại Quận 12 TPHCM. Khi đến với chúng tôi:

⇒  Vì trước khi vệ sinh, kỹ thuật sẽ kiểm tra hoàn toàn các bộ phận trong máy nên có thế biết được tình trạng của máy.

⇒  Trang bị đầy đủ đồ nghề, rửa máy lạnh sạch sẽ cả dàn nóng và dàn lạnh, đảm bảo máy lanh sẽ hoạt động mạnh mẽ như máy mới !

⇒  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động linh hoạt và cẩn thận sạch sẽ , phục vụ tận tình.

⇒  Có mặt nhanh chóng và đúng hẹn, chỉ sau 30 phút gọi điện.

Nhận vệ sinh máy lạnh , bảo trì máy lạnh tại nhà dân , công ty, cơ quan xí nghiệp , khu công nghiệp …Nhận hợp đồng bảo trì máy lạnh tại Quận 12 giá cả hợp lý ( có VAT, hóa đơn Thuế ). mọi ý kiến đóng góp và phản hồi của quí khách đều quí báu và giúp chúng tôi phục vụ ngày càng tốt hơn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá chi tiết hơn.

Lưu ý : Thay vì chỉ tốn “vài chục ngàn” dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh để mang lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình mình. Hay trong môi trường làm việc, một không khí trong lành và mát mẻ sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả, và cho năng xuất tốt hơn.

  • Tư vấn thời gian vệ sinh máy lạnh – bảo trì máy lạnh tùy theo mức độ sử dụng nhiều hay ít:

 ⇒ Đối với hộ gia đình thì khoảng 3 -6 tháng nên gọi dịch vụ vệ sinh và bán máy lạnh cũ một lần

 ⇒ Đối với nhà hàng, khách sạn, trường học thì khoảng 2 – 4 tháng vệ sinh một lần

 ⇒ Đối với công ty, xí nghiệp thì khoảng 1 tháng vệ sinh máy một lần

 

Điện Lạnh Kim Tín Phát mang đến cho khách hàng sự an tâm và độ tin tưởng tuyệt đối với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tất cả các dòng máy lạnh có mặt trên thị trường nên việc “vệ sinh máy lạnh” nhanh chóng đúng kỹ thuật một cách hiệu quả nhất.

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Quận 12 TP.HCM

Hỗ Trợ Tư Vấn Khách Hàng :0974756436 – 0933749566

, , , ,

1 bình luận trong “Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Khu Vực Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *