Vệ Sinh Máy Lạnh Hitachi

Máy lạnh Hitachi cũng như các thương hiệu khác, người sử dụng nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy lạnh Hitachi để đảm bảo và biết được hoạt động mạnh yếu của máy lạnh, tăng tuổi thọ và hoạt động tốt hơn cho máy lạnh Hitachi.

 

  • – Khi máy lạnh hoạt động, các ô nhiễm trong phòng do bụi bẩn phần bị thổi vào không khí làm cho dàn tản nhiệt của máy lạnh bị kém đi, hiệu quả làm lạnh lại không như mong muốn ? Lý do rất đơn giản đó là bụi bẩn lâu ngày không được vệ sinh máy lạnh cẩn thận. Máy bị hoạt động liên tục không được nghỉ ngơi, ngoài việc gây tốn điện còn làm máy dần bị hỏng hóc do dùng quá tải.

ve sinh may lanh hitachi

 

  • – Máy lạnh Hitachi sử dụng lâu ngày các bụi bẩn bám lại tích tụ trên các lá tán nhiệt và khe thổi không khí của dàn lạnh làm tắc nghẽn lối đi của không khí làm giảm hiệu suất làm lạnh thông thường. Ngoài ra dàn lạnh của máy lạnh phải làm việc hết công suất để đẩy và hút không khí dẫn đến hao tổn điện năng và giảm tuổi thọ của máy. Sau đây sửa máy lạnh Kim Tín Phát sẽ hướng dẫn các vệ sinh máy lạnh Hitachi đơn giản tại nhà.
  • Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Hitachi

✔ Nên kiểm tra nguồn điện đã được tắt chưa trước khi vệ sinh máy lạnh. Nếu không sẽ gây nguy hiểm.

 

✔ Kiểm tra xong, bạn lấy tô vít để tháo vỏ máy, sau đó dùng vải ẩm để vệ sinh bên trong và bên ngoài cả vỏ máy, sau đó lau lại bằng vải sạch và phơi khô. Nếu máy lạnh có góc cạnh nên vệ sinh cẩn thận tránh bị đứt tay.

 

✔ Tiếp theo là bạn sẽ tháo bộ lọc không khí của máy lạnh Hitachi. Các tháo, đưa ngón tay qua lỗ nhỏ bên mặt phải dưới bộ lọc.

 

✔ Sau đó nhẹ nhàng đẩy ra để tháo các mấu và kéo bộ lọc một cách cẩn thận ra. Cuối cùng dùng bàn chải mềm và khăn sạch để lau bộ lọc.

 

✔ Các bộ phận không thể tháo dời hoặc không thể lau được nên dùng máy hút bịu để hút các phần không thể hút hết.

 

✔ Cuối cùng dùng khăn mềm lau lại toàn bộ vỏ máy, lắp lại bộ lọc không khí và lắp lại bộ phận vỏ máy chắc chắn.

 

✔ Cơ bản đó là bạn phải làm sạch bụi của bộ lọc không khí sẽ giúp tránh được tình trạng máy sẽ làm lạch hoặc làm nóng kém, khử mùi hôi dễ dàng. Nếu bạn đã vệ sinh máy cẩn thận nhưng vẫn bị lỗi thì nên liên hệ với ngay trung tâm để được hỗ trợ và sửa chữa kịp thời nhanh nhất.

 

✔ Tốt nhất là trong quá trình sử dụng nên tìm dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín để vệ sinh máy định kì là 6 tháng một lần giúp điều hòa hoạt động bình thường và ổn định.

 

Lưu ý: Không được dùng hóa chất mạnh để tẩy rửa hoặc lau màn hình, làm vậy sẽ khiến bề mặt máy sẽ không nhẵn bóng và dễ bị hỏng.

 

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT

 

Ở Đâu Có Máy Lạnh – Ở Đó Có Kim Tín Phát

 

Liên Hệ Tư Vấn: 0974756436 – 0933749566

 

” CHẤT LƯỢNG LÀ UY TÍN ” 

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *